Weight Gain

Hello! Nalalaman ba na malaki magbuntis ang isang preggy? Kung oo paano nalalaman. 10wks preggy here pero parang 5mos na ung tyan ko haha, tapos palagi pa akong gutom parang ang taba taba ko na, 60kgs na po agad ako from 58kgs. Any suggestions din po para di bumilis bumigat ang timbang. Thank you!

1 Reply

Ok lang po yan kung 10 weeks pa lang kayo. Start diet at third trimester para di macs. Pero kung worried talaga kayo. Less rice and heavy meals. Small but frequent meals lang po. Then as for personal advise wag na lang po kayo mag maternal milk nakakalaki sya ng baby at possible pa maging candidate ka ng gdm. Take your prenatal vitamins instead. Hope this helps.

5y ago

Big help po. Thank you mommy!!

Related Articles