don't judge me :(((

nakurot ko po si baby :((( ayaw niya kasing tumahan. iyak siya ng iyak. di ko na alam gagawin ko. asawa ko naman tulog. walang ibang makakatulong sakin. i feel bad for myself especially for my baby... 😭 di ko naman sinasadya 😭 nag sorry na din ako sa baby ko 😭5 months na po baby ko :((( di naman siya dati ganto. natutulog pa nga siya mag isa eh. pero syempre kasi lumalaki, nag iiba rin ugali :((( i really feel bad for myself. feeling ko di ako deserving maging nanay niya

2 Replies

pacifier momy or offer your breast. pag iyak ng iyak baby ko nilalambing ko po, pinapasyal ko sa loob ng bahay, nilalagay sa walker or sa rocking chair o kaya naman sinasakay ko sa stroller at lumalabas kami last resort na ung pacifier. baka momy nag sleep regression si baby kaya ganyan siya.. pasensya talaga ang need momy pasasaan din at lilipas din yan.. mabilis lang lumaki ang baby.

Buti alam mo na na di mo deserve yubg bata. Ako kahit anong pagod, antok at sakit ng katawan at dede ko never ko nadampian ng kurot o palo yung anak ko. Kasi iniisip ko di din naman nya gusto yung di nangyayaring growth spurt sa kanya.

3y ago

Mommy sabi nga po nya di nya ginusto na masaktan anak nya. Pagod sya at feeling nya wala syang ibang mahingan ng tulong pero di ibig sabihin non eh hindi na nya deserve yung anak nya. Iba iba kase tayo ng level ng pasensya. Maaring ikaw mahaba pero sya hindi. Wag po natin ihalintulad ang sarili natin sa iba. Good for you kase di mo nadadampian ng kurot at palo ang anak mo. Pero di din po ibig sabihin na yung nananakit e masamang ina.