mixed feeding

anyone na mixed feeding sa baby? kamusta naman si baby nyo? i feel bad kasi di ko mabusog si baby sa breastmilk ko lang

1 Reply

nung nag introduce po kami ng solids nafrustrate kami kasi dumating siya na point na naumay siya sa cerelac at oatmeal. kaya pinagtry po namin ng maraming klase ng pagkain: fish, chicken (yung galing sa sabaw; hindi fried), konting giniling na pork, taho na walang arnibal at sago, soyamilk, yogurt, lugaw, lomi, mami, biscuits, hardboiled egg, scrambled egg, yakult, fruit juice (yung piniga po namin), at mga fruits po na available sa season (mangga, kiat-kiat, apple). talaga po hinanap namin ano gusto niya. bangus po favorite niya kaya pag wala po siyang gana or galing po siya sa sakit at nagrerecover sinabawang bangus po pinapakain namin tapos sumisigla na po siya.

3y ago

I see, hindi siya masaya sa bottle kaya hindi pa ulit kami nagtry ng formula. ayaw niya sa bona 1-3 eh