Miscarriage

Nakunan po kasi ako. Yesterday morning and I think lumabas talaga si baby sakin naturally. Then my ob advice na magparaspa. Kaso di kaya ng budget kaya pumunta kami sa public hospital. Ask ko lang po if okay lang di magparaspa? Sabi po kasi dun sa public di daw sila basta basta nagraraspa. And ayoko din naman po. Any advice po?

2 Replies

Mommy need mo raspahin . Malay mo may naiwan .. at para malinis na rin .