Pwede po ba magparaspa?

Pwede po ba magparaspa kahit hindi nakunan or di pa nabuntis?#pleasehelp #advicepls #tryingtoconceive

8 Replies

alam ko po hindi. baket nyo po gusto magparaspa? kung trying to conceive ka po, magpaalaga ka po sa OB para mabigyan ka ng mga vitamins like folic acid. ang raspa po is pagtanggal ng mga tissue sa loob ng matres unless sinabihan ka ng OB, I think di dapat

Ano ang dahilan bakit ka magpaparaspa?. Actually pwede yan gawin sa hindi nakunan kung may excess uterine lining na nakakapagcause ng too much bleeding.. Pero ano nga ba ang dahilan? Yun ba ang advised ng Ob mo?

Dapat consult your OB po, hindi ka naman basta basta iraspa kung wala reason, OB din naman ang mag raspa.

Ung ob gyne lng mag a advised whether you are for dandc or not

hindi po raspa , popsmer po kung gusto mo mag palinis,

may dahilan ba momsh kaya need mo magpa raspa?

Bka po popsmear ang ibig nyo sabihin mamsh..

hindi po.