Mabubuntis kaba kahit uminom ka ng diane 35 kahit di kapa dinadatnan pagkatapos makunan?

Nakunan po ako sa 3rd baby ko nong august 15,2020 , naraspahan po ako nung august 28,at uminom po ako ng diane 35 pills nong september 5 kakatapos ko lng mag bleeding ng nag pills ako. At kahapon nag talik kami ng asawa ko. Naputukan ako sa loob . Maaari po ba akong mabuntis ulit? Kasi sinabi sakin ng kapatid ko mali daw pag inom ko ng pills dapat dw pag may menstration dapat iinom ? Sana po may maka sagot sakin. Respect post po. Thank u.

2 Replies

ano po yong back up method. ? first timer ksi ako sa pills