3mos preg nakunan

nakunan po ako 3mos pregnant kaya lng yung inunan ng baby di po lumabas tanging yung baby lng safe po kaya yun hindi po ako niraspa

2 Replies

ayyy!... ? mas maganda po matanggal po Yan mas delikado po Kong ma stay Yan sa tiyan mo.

2y ago

knina po ksi pakiram ko may nakabara s pwerta ko at pansin ko po na tumigil pag bleed ko pag ihi ko po may naramdaman po ako na lumabas n medyo malaki pra syng laman diko po sure kung yun na yung inunan nung baby ko?

Related Articles