3mos preg nakunan

nakunan po ako 3mos pregnant kaya lng yung inunan ng baby di po lumabas tanging yung baby lng safe po kaya yun hindi po ako niraspa

2 Replies

I'm sorry to hear what happened mi. Pacheck mo sa OB kung may natira pa sa loob mi. Para safe.

2y ago

Stay positive mi. In God's perfect time ibibigay nya yung deserve mo ✨

ayyy!... 😱 mas maganda po matanggal po Yan mas delikado po Kong ma stay Yan sa tiyan mo.

2y ago

knina po ksi pakiram ko may nakabara s pwerta ko at pansin ko po na tumigil pag bleed ko pag ihi ko po may naramdaman po ako na lumabas n medyo malaki pra syng laman diko po sure kung yun na yung inunan nung baby ko?