Nakunan pero di niraspa

Hi mga mommy . Nakunan pa ako . 10 weeks na baby ko. Pero yung bata lang yung lumabas .. yung inunan lo naiwan pa sa loob . Nag pa check up naman ako sa OB ko pero wala ko nireseta sakin na gamot para malabas yung inunan kasi bawal daw po sakin gawa ng may asthma ako . Puro vitamins lng nireseta sakin . May same case dn po ba ako dito na ganto rin nang yare?? Ask ko lang ano po nigawa nyo ?? Para mailabas yung inunan na naiwan sa loob ??? Ayaw ko pp kasi mag pa raspa eh . 😭 Di kaya ng budget 😭

2 Replies

Kailangan mong maraspa if yun ang advice ng ob kasi pag di malabas yung naiwan sa matres mo, pwede kang malason at magkasakit, worst mainfection at mamatay. Wag naman sana. Lipat k ang ospital na may affordable na raspa kahit public hospital and public doctor. Importante na mailabas ang naiwan sa loob ng matres.

public ospital walang babayaran paraspa kana sis para sure safe.