NAKUNAN PERO DI NIRASPA

nakunan ako oct. 21 tas may pinainom lang sakin si doc last punta ko okey na din malinis na yung pwerta ko .. gang ngayon may bleeding ako pero kunti kunti na lang parang spotting .. kaano po ba katagal yung bleeding ko ? saka kelan ulit magkakaroon ng mens kapag nakunan ? TIA

3 Replies

ung friend ko . nakunan din sya before.. d sya niraspa.. tpos mga ilang days nag bleeding uli sya tpos mejo sumasakit.. nagpa second opinion sya sa ibang ospital.. doon nakita na napilipit na dw pla ung ovary nya sa kaliwa.. so tinanggal na. kanan na lng meron sya.. pero nabuntis nman na sya uli

On both my miscarriages hindi rin ako niraspa kasi early pregnancy both. Wala din pinainom sakin. Expel naman lahat ng katawan ko after tvs scan confirmations. Nag bleed out lang ako for a week. Then next month nag period na agad ako. It depends din sa katawan mo kung kelan babalik ang cycle mo.

hello sis sakin umabot ng 2wks yung bleeding after lumabas ng placenta (Blighted Ovum kasi ako) as of now hindi pa ulit ako nagkaka mens