Nakunan ako

Nakunan ako last few days ago. Wala akong any pain na naramdaman. Kahit may mga bleeding na. Ano po bang mga Medicine or treatment ang pede sa nakunan na hindi niraspa.

2 Replies

Better to have check up po, kasi baka may natira pang mga dugo dugo sa loob mo delikado po yun. Punta ka po sa OB para maresitahan din po kayo. Be safe po. 😊

Sabi ni Doc bev s apage nya may mga ways pra di maraspa kmbaga dadaan sa gamotan