Miscarriage

Nakunan ako nung 26 lng 14 weeks ?grabe ang hirap naiingit ako sa ibang mommies na may baby ? first baby ko pa naman sana ???, ilang weeks ba ang pahinga tinatawag na kasi agad ako sa work ? ?

2 Replies

Ako din nkunan sa 1st baby ko. My mkkuha k sa sss moms at ngleave nko nun 2mos after nkblik nko ng office

2y ago

hello maam ask ko lang nagpasa din ba kayo maternity reimbursement po nun?

So sad to hear this news sis. Be strong po. God has his plans for you. Keep your faith. 🙏