work out

hi po ask lng po sana ako ilang weeks o months po pwede mg work out after miscarriage

9 Replies

I had miscarriage last 2 months ago at 5 months baby boy . Now hinde pa ako dinadatnan etong december na to . Hinde ko alam if meron na ulit or may problem lang . My cycle is 28 talaga in (7 days mens ) pero nung nanganak ako nag change siyang 35 days cycle then 13 days mens ko .

4y ago

mag pt po kayo para malaman nyo

Kapag nakunan parang nanganak lang din. Wag ka muna masyadong gumalaw galaw, ask your OB muna baka bigla ka pang mabinat. Nung nakunan ako dati nag bed rest ako. Nanuod lang ako netflix nun para maaliw.

Ako wala png 1week after miscarriage.. kesa imukmok ko sarili ko. Madedepress lng ako. Pro very light nmn ang work ko s officE

Pwede naman na pag kaya ng katawan mo and pag di ka na dinudugo

Consult muna po sa doctor to make sure ready na katawan mo

Kailagan mo munag mag Pa kunsulta sa doctor mo po.

Better ask your OB po for your safety.

Consult your OB

Ask your OB

Related Articles