after miscarriage

hi po, ilan weeks po bago nakarecover for miscarriage.. nung jan 26 po ako nakunan.. en kala ko ok lang saken pero my times na bigla ako iiyak na feeling ko akoy kasalanan bat nawala si baby, lage mainit ulo ko ngayun.. minsan natutulala.. i have alreasy 3 kids then etong pang apat 1st time nangyre sken na nakunan. ilang days po bago makarecover. thanks po.

1 Reply

Hi, dpende po yan senyo mommy, wag mo masyado pahirapan sarili mo, take time to grieve, naiintindihan kita. saken medyo matagal almost 4yrs bago ko kayang pag usapan and first pregnancy ko yun. Buti supportive partner ko kasi dumating din sa time na ayoko mag make love kasi natatakot na kong mabuntis at maulit, ngayon buntis ulit ako 8weeks and praying na sana eto na yun. God bless mommy, makakatulong kung kahit papano may isa kang napapagkwentuhan kahit makinig lang ok na. At higit sa lahat patawarin mo sarili mo at wag mo na sisihin.