miscarriage/blighted ovum :((

Nakunan ako nung august 5 2019. 19 weeks si baby boy na 1yr namin inintay ng hubby ko . Tapos na preggy ulit ako nung October. First check up okay naman si baby nakita pa at may heartbeat na 124. Pero nung second check up ko nung December 17 wala na makitang baby ,wala nadin hearbeat at sinabi na ni ob na blighted ovum. may nireseta sakin na evening prim rose at buscopan after 5day lumabas na ang blighted ovum ko, sobrang hirap. Sobrang lungkot ng pasko, hindi ko alam kung pano mag sisimula uulit :( Sana makaya ko lahat to. Dalawang anghel na ang nawala sa buhay ko. Yung picture sa right side sa baba yun ang blighted ovum ko.

miscarriage/blighted ovum :((
313 Replies

stay strong sis. Its not your fault. Wala ka po control nito. Pray k lng sis and be strong. Next time din sis before ka plan magbuntis check with you OB para ma prepare ka sis.

Ask ko lang po d po kc aq niregla ng october tpos po november 2 niregla po aq hanggang ngaung december tpos po nag pt po aq positive ilang months na po kaya ang baby q

5y ago

Mag post kayo ng sarili nyong ga tanong. Napaka out of topic ng mga comment nyo.

Huhu .. Mommy stay strong. Next na pregnancy mo baka need mo magsuper bedrest. Condolence mommy. Pagpepray ko ang angels mo pati kayo ng hubby mo. 🙏 merry Christmas mamsh

Same tayo mommy .💔 pero tiwala lang palagi sa ama . Ngayon dalawa nadin anak ko boy and girl . Si girl sa feb.ko pa ipapanganak . Wag lang tayo mawalan ng pag asa.🙏

Condolence po mam, ako nga din dalawang beses nakunan , pero ngayun blessing na nabuhay na ang pangatlo ko ,kaya wag po mwalan ng pag asa mam kaya mo po yan 😊😊👍

Condolence mamsh... siguro hindi talaga para sayo... may plano ang Diyos at baka sa susunod kambal na ang magiging anak mo. Stray strong and always pray to the Lord😊

Pray lang mamsh.. next na mag bebaby uli kayo alagaan mo po maigi sarili mo. ☹️ i know how it feels na mawalan ng baby.. Lakasan mo lang po loob mo at magdasal..

Condolence.maybe its not the right time for you to have a baby.. darating din ang para sayo iwas ka lang sa stress kc the more stress ka mas mahirapan ka mabuntis..

Nakakalungkot. Kung sino pa yung gustong nagkaanak sila pa yung hirap pagbigyan tas kung sino pa yung mga bobong pinag bigyan ng Diyos ng biyaya sya pa yung mag papalaglag

Grabe Sis nakakaiyak to ng sobra. 😭 Wala akong mahanap na tamang salita para mapagaan damdamin mo pero stay strong ka lang. Everything happens for a reason.