Second pregnancy after miscarriage of blighted ovum

Sino po dito ung blighted ovum sa first pregnancy tapos buntis po ult ngaun, usually mas okay napo ba pag sa second ?

13 Replies

blighted ovum din ako at nakunan ngayong February 2021... ngayon naman nag pt ako then positive at kung ibabase sa last menstruation ko, 12 weeks and 2 days pregnant na ako. Sobrang praning ako kasi what if blighted ulit? Kaya hanggang ngayon hindi pa ako nagpa check up dahil nakaka trauma yung nangyari last February. Tapos maselan pa ako ngayon kase halos lahat ng kainin ko ayaw ko sa baho nag nagduduwal ako. Pumayat din ako kaya hinihikayat ako ng partner ko na magpa check up kaso takot talaga ako. Need some courage. 🥺 btw I'm taking folic acid since nalaman ko sa pt na buntis ulit ako.

3y ago

Yung folic acid na iberet ang brand

2019, blighted ovum po ako. Ngayon po buntis na ako, im 32wks pregnant with baby boy. Medjo napraning po ako nung nalaman ko ulit na buntis ako, medjo natrauma. Mabuti nlg healthy nmn c 2nd baby ngayon at gsto namin boy, dininig ni Lord yung panalangin nmin, may rason si Lord qn bakit kinuha c 1st baby, kasi may malaki pang blessing na dadating. Kaya keep praying po. 🙏🏻

first pregnancy ko , I experience blighted ovum grbe subrang stress ako nun to the point na down kami pariho ng partner ko . good thing God give us another blessings and finally 15weeks 3days na ako ngayon. so far healthy nmn bby ko napaka likot na. ❤😍☺. wag lng mawalan ng pag asa sis.

positive PT Feb last year..by March it was a blighted ovum at naraspa ako..a year after same month Feb got another positive..we are now on our 28th week with our rainbow promise 🥰 keep faith! pray 😊

Ako momsh march nakunan ako dahil sa blighted ovum then after 2 mons nabuntis ulit ako. Ang now im 10 weeks pregnant. Sobrang selan din but hopefully maging okay na pagka ultrasound ko 😊🙏

2y ago

Nanganak kna po mamsh?

2017, june 19 nakunan po ko sa 1st baby ko sobrang stress poko nun, at ngayon nmn 2021, june 19 nalaman ko ule na preggy ako🥰 kaya doble triple ingat po ko ngayon🥰🙏

me sis blighted ovum ako last yr, and now going 7 mos. preggy na kaya lang sobrang selan halos everyday may brown discharge buti nlang sobrang likot ng baby ko Sa tummy.

yes ma😊 wag masyado magisip.trust the Lord. BO last 2018.take vitamins. Got preggy last year. 5months healthy.cute.baby gurl 🥰

Me momsh.. Nagka miscarriage po ako last sept. 2020 and now I'm 34weeks pregnant po.. Dasal at pananalig lang mommy..

Pray lang po at proper check up sa OB para maalagaan na 😍❤