sobrang sakit pala mawalan ng anak

Nakunan ako 2months na si baby bumitaw na siya. Sobrang excited ko ng nalaman ko na buntis ako pero hiram lang pala. ?

20 Replies

My prayers to your baby.. nung na miscarriage ako almost mag 3mos na sya no heartbeat lastyear araw araw ako umiiyak pinagpray ko lang talaga lahat sabi kasi ng dra. ko kung natuloy sya maaring magkaron sya ng mga complications at mahirapan.. At ngayon 8mos pregnant na ko pakatatag ka lang sis everything has its own purpose..