sobrang sakit pala mawalan ng anak

Nakunan ako 2months na si baby bumitaw na siya. Sobrang excited ko ng nalaman ko na buntis ako pero hiram lang pala. ?

20 Replies

Sa akin nga sis premature ako nanganak... 6months buhay sya 12hrs sya nabuhay... Sobra lungkot halos mabaliw ako kkaisip ksi tagal nmin inantay si baby boy Kla ko ok n lhat akin n sya pero Hindi pla.... Pingddasal ko na bigyan pa ko ni god ng baby ulit pra lht ng sakit sa puso ko pg naalala ko si baby boy mabawasan... Pingddasal ko sn dumating ang araw bless ulit nya kmi ung lungkot mapalitan ng ngiti... 🙏 Pray lng tyo sis at mg tiwala ky god n sna ibigay n nya ung atin n tlga...

pgsubok lng po yan..my plano ang dyoz manalngin k ky God.. mnsan ang pgsubok ntin blessing..gnun nangyri s akn s una k bby buti nga seo 2mnths akn 6mnths...patay n s loob ng tiyan..peo bless p dn ako nilabas ko sya ng nrmal..khit patay na sya s loob ng tiyan ko....in 1week hlaf..pray k lng mkkrecver k dn..s skit nararamdman mo...🙏ngaun buntis ulit im 37weeks preggy..po..THANK U LORD AND PRAISE GOD..

5y ago

opo..d n sya gumalaw..inoobserbhan k sya ng isa arw tos ngpaultrasound ako ulit doon n nkita nwla n sya..peo cnbhan n ako ng oby anytym n mwla sya kc 5mnths plang my nkita n s knya..s tyan ko.. peo buhy p sya non...

My prayers to your baby.. nung na miscarriage ako almost mag 3mos na sya no heartbeat lastyear araw araw ako umiiyak pinagpray ko lang talaga lahat sabi kasi ng dra. ko kung natuloy sya maaring magkaron sya ng mga complications at mahirapan.. At ngayon 8mos pregnant na ko pakatatag ka lang sis everything has its own purpose..

Condolence sis.. hugs and prayers for you,wag ka po mawalan pag asa.. binabantayan kna ng angel mo.. pray lang sis ipagkakaloob dn po yan sayo

Be strong mumsh.. 😔 May better plan si God... 🙏

Condolence. Im sorry you have to go through this

Praying for your little angel sis 🙏🙏🙏

Condolence po sis pakatatag ka po

Sending prayers sis.

Condolence po sis