Nakuna

Nakuna po ako need ko pa po ba magparaspa? san po may mura na OB o Hospital para magparaspa.

5 Replies

parang normal lang yung pagkakasabi mo ng nakunan ka at saan pwede magparaspa. kelangan po yan ng opinion ng doctor kung ano mabuting gawin sayo.

Sorry to hear about losing your baby, qng raspq depende po mommy kung ilang weeks si baby, magpatingin po muna kayo sa OB

Consult po kayo sa OB, siya magsasabi if kailangan ka iraspa.

Nakunan po. Emergency na po yan mommy.

Consult nyo po kay OB nyo.