Kailangan bang magparaspa?

Hi mga mommies, Ask ko lang kung need pa ba magparaspa after makunan? 1month and half tiyan ko nung nakunan ako and 1 week lang yung bleeding pero madami. Need ko pa ba magparaspa?thankyou #advicegoodOB#advicepls #pleasehelp

13 Replies

much better poh to consult your ob para ma ultrasound ka poh kasi nakunan poh aq last year lng 10weeks baby nmin..and dinugo din nman poh aq pero sa ultrasound daming retained products of conception kaya niraspa pa din poh aq.then thanks God after a year nagbuntis poh aq uli..35weeks n poh kami ni baby now..🤱🤰🙏🙏

dipende po sa case nyo po. ako nakunan last week, turning 7weeks po. after mg stop ng bleeding kopo ng monday, tuesday ngpacheckup aq. en upon checking sa tvs po, no need po for raspa dahil nailabas ko na dw po lahat..

mas maganda po magptransV ultrasound ka po, para makita kung may natira pa po o wala na,,, dun malalaman kung kailangan pa ba iraspa o hindi na ganun po pinagawa sa akin ng ob ko nung nakunan din ako

yung tita ko nakunan sya dugo dugo den lumabaa tapos wala naman sya naramdaman kaya di na sya nagpa raspa o pa hospital.. after a months nabuntis sya ulit at ayun nailabas na nya si baby nya

pinaparaspa din ako nun kso wala pako bleeding kaya nilagyan ako primerose sa hospital pag uwi ko nailabas kona din agad. tapos uminom lang ako amoxcilin at mefenamic at pinakuluan na dahon

kung nag negative na pt mo sis, ibig sabihin wala ng natira sa matres mo. ganun kase sakin 1 week lang din ako dinugo, 2 weeks after ko makunan negative na pt ko.

Nagconsult ka po ba sa OB nung nakunan ka? Igguide and monitor ka po kasi ng OB hanggang maging ok ka. Delikado kasi ang miscarriage lalo na kung incomplete.

Depende sis.. Aq d nq niraspa.. May pinainom sakin na gamot at pina ultrasound aq 3x, hanggng sa nakita sa ultrasound na clear na wala na natirang dugo sa loob..

1y ago

ano po pinainom na gamot sayo?

depende mamsh, sakin kasi hndi na ako niraspa e. my pinainom lng sakin n gamot. pngpableed p. tapos antibiotic and mefenamic ngclear ndn nmn n s ultrasound

1y ago

ano po yung pinainom sainyong gamot?

need nyo po magpunta sa OB para macheck kung may natira po ba or nailabas na lahat .