Naku malapit na ang pasko! Nagiging sakitin din ba mga anak niyo kapag ganitong panahon? Paano niyo iniiwasan na magkasakit kapag umpisa na ng ber month?

5 Replies

Good thing, hindi naman nagiging sakitin mga anak ko. Ako ung nagiging sakitin lately maybe because my asthma ako. So when BER months start, I have to make sure I take vitamin C daily and iwas sa crowded places. I'm really weak and madaling mahawaan ng sakit so ako na mismo umiiwas.

Iwas sa crowded places kasi doon madalas nakukuha ang virus and kung ano-ano pang sakit. And like all the other moms here, lagi din kami may vitamin C for the immune system.

Yung anak ko ay confirmed na may allergy sa weather transition. Kaya once na sinipon na sya, bigay agad kami ng Nasatapp at Cetirizin as prescribed by the pedia.

I make sure na hindi ko inilalabas ang anak ko kapag makulimlim kase maaring may ambon na dala. At syempre, direcho ang Vitamin C.

Vitamin C, complete rest and wash ng hands. Iniiwas ko din sa mga matataong lugar para maiwasan ang mahawa sa virus.