bf mom

Nakkapagod pla mga momshie. 2 days old plang si baby, lagi nga naiyak e rinig sa buong conpound nmin, pinabibili n ko ng gatas ng inlaws ko bka dw kasi di mabusog si baby sa milk ko 😥 Gusto ko sna i bF si baby ehh

bf mom
47 Replies

Ganyan din ako mommie. 1 day old plang c baby .. kgabe pag bf ko sa knia hanggang madaling araw grabe iyak nya sa lying in. Nkaka hiya kase Yung nG babantay dun tulog sa kabilang room. Kaso Wala nman kame mabilhan Ng bote.. now habang Wala pa Pina g bote muna sya. Pero pinapadede ko padin sya.. pra mag hakot nang gatas Yung dibdib ko .. 😇 tiwala Lang sis.