i wish

Nakita po sakin ng isang astrologist po. pangalawa na po siya. yung una po is nagmessage lang po ng pic na pregnany woman.. feeling ko po may laman tyan ko.. minsan parang may pumipintig. Namamanhid at nangangalay ang mga paa ko.. minsan sa kamay at braso.. sobra po yung pag ihi ko. Lagi masakit likod ko .. minsan sa puson. Sumasakit din po ulo ko at minsan nag iiba paningin ko na para bang nahihilo .. nanghihina po ako at minsan hirap sa paghinga.. nag pt po ako d lng ako sure po kung positive line sya kasi faint or evaporation line lang.. lagi din po ako kinakabahan..

i wish
1 Reply

Kahit faint line po, positive po yun. Ilang days kna po bang delay? Try mo po ulit magpt.