Pwede po ba ang atchara sa pregnant?

Nakita ko po kase na napanood ko na bawal ang hilaw na papaya sa buntis. Crave na crave pa naman ako dahil ginawan ako ng tita ko ng 2 garapon ng atchara Salamat po sa sasagot

6 Replies

ako kumain ako ng atchara, di ko din alam na bawal pala. so far okay naman ako ngayon at 37 weeks. siguro kasi unting consumption lang yun. Pero kung alam ko na bawal, hindi na ako magri risk na itry. Bukod sa mahal gamot pampakapit, di ko kaya irisk makunan.

bawal po ang Green papaya .. may content eto latex na nakakapag cause ng early uterine contractions.

it's ok po since fermented na yung papaya which wala na yung latex it's ok to eat wag lng marami

okey lang Po un mi dahil maluluto lang Po un sa suka at Lalo napo craving nyo

di namn...wala namn nangyari...consumo ko nga yon eh ako pa gumagawa

7mo ago

sakto 40weeks ako nanganak,Oct 15,3.5kg.. ang timbang at healthy ang baby..pahirapan pa magpaopen cervix...depende po ata sa kumakain.

bawal dw po mii hilaw n papaya