Hilaw na papaya

Ok lng po ba kumain ng hilaw na papaya na mg suka at asin?parang kini-crave ko po kasi..thank you

Hilaw na papaya
20 Replies

Big NO NO po mommy during pregnancy ang hilaw na papaya dahil may certain content po yan (papain) na pwedeng maka trigger ng uterine contractions and possible na maging cause ng miscarriage or preterm labor.

based on experience. pwede naman pero konti lang. pwede mo sukatin like. 100grams per month. pero if you have a delicate pregnancy. don't

Favorite ko yan kumain din ako niyan once nung preggy ako. 😊 di ko rin alam na bawal after nun nag lbm ako.

4y ago

oo nga po eh..nakakain na po ako,pero ngayon lng..dko alam bawal pala..

Bawal po mommy. Meron yan substance na tinatawag Papain, which can cause miscarriage sa mga buntis. Iwas po muna

kung ikw ay buntis or gusto mabuntis avoid eating unripe papaya..mahuhulog baby mo nyan.

bawal po ang hilaw na papaya momshie.pwedi po Yan mag cause Ng miscarriage.

Nabasa ko bawal ang hilaw na papaya, mommy. Iwas nalang muna para sure 😉

Bawal po ang papain sa buntis, it can cause miscarriage

bawal po yan mataas ang latex nyan..pwede makunan

Raw papaya is not advisable to a pregnant..