PAPAYA NORMAL BA

Kumain ako ng maraming hilaw na papaya, ok lang ba yun? Huhuhu nag cre crave kasi ;(

17 Replies

Kahit lihi yan basta nalaman mo na makakaapekto sa pagbubuntis mo mawawalan ka din ng gana dyan. Kaya ngayon alam mo na mii na makakacause yan ng premature contractions possible ka mamiscarriage gugustuhin mo pa ba mag crave dyan? Syempre aayawan mo na di ba? Mind over matter po..

pinya at papaya bawal po... unless di ka po maselan. kase po ako nakain din ng papaya at pinya... basta wag lang po sobra. inaalam ko din po kase kung san kaya ng katawan ko . baka kase pag sobra mag contraction po ako.... pwede naman po tumikim wag lang sobra mommy

Avoid Green Papaya daw po sa first trimester pero pag hinog, ok lang. nagcontain daw po kasi yun ng latex that can cause contraction. Iwas na lang po next time.

Minsan kumain din ako, nalimutan ko na di pala pwede masobrahan. Todo paninigas tiyan ko nun, pero kumalma din. di na ako nakain after nun.🙂

Hinog na papaya ang kinain ko, tapos napaanak po ako dyan after 2 days. 2 slices lang po ang nakain ko.

2y ago

yung hilaw po?

hi ask ko lang po , paano po yung hilaw na papaya ginisa siya ginawang ulam . Okay lang po ba yun ?

umiiwas po ako jan pati sa manggang hilaw kasi alam ko for me nagcacause po sya ng contractions

Okay lang naman po, basta 'wag po 'yong hilaw 'tsaka in moderation po.

Wag po yung hilaw. Pwede po magcause ng contractions.

Bawal daw po ang hilaw na papaya.