Pa advice po 5 weeks preggy

Normal lang po ito. Galit na galit ako palagi sa husband ko. Kahit simple lang naman yung sabihin nya palagi ko minamasama. Lagi ako g galit tas magiging ok tas pg may sasabihin nanaman sya parang mamasamain ko nanaman. 😞 nahihiwagaan na ko sa kinikilos ko tas palagi pa ko nag ooverthink sa mga tao sa paligid ko .#advicepls #firstbaby #momcommunity

2 Replies

Sensitive po kayo pagdating kay hubby. Baka nga po pinaglilihian nyo sya. Explain nyo rin po sa kanya para magadjust po sya sa inyo. Ako po nun madalas akong umiyak dahil madalas din akong mainis kay hubby kahit sobrang petty things lang like kahit ako napapaisip na ang OA ko hindi naman ako ganon before but I realized na baka hormonal imbalance lang or sya ata napaglilihian ko tas shinishare ko yung thoughts ko sa kanya kaya nakakapagadjust sya. Inuunawa nya ko 😅

Possible po yan. Sabe nila pagganyan daw pinapaglihihan nyo asawa nyo 😊

3y ago

Normal naman po. Sana lang di pikon si hubby. 😊 paglabas daw ng baby yung pinaglihihan kamuka.