HMO change dependent

May nakatry na po ba mag change ng dependent kahit meron na existing na dependent na nakalagay? Maxicare po hmo ng asawa ko. Gusto ko po sana ipalipat muna sakin ung dependent nya para magamit sa delivery ni baby. Possible po kaya yun? Tia!

7 Replies

Hi I'm using Maxicare. Hindi po pwede i-transfer. Saka bakit po hindi kayo ang dependent? Dapat po kayo na diba dahil asawa kayo?

4y ago

Oo nga eh. Nilagay niya parents nya. Tapos nung napasa na dun lang niya sinabi sakin kaya di na mapalitan.