MIL na maraming comments

Nakatira ako sa parents ko now with my baby at nakawfh naman ako. Nagwwork rin husband ko sa sa manila so di kami magkasama at andun sya sa parents nya uwian. Ayoko rin kasi tumira sa in laws ko. So nagssend na lang ako pics ni LO at nag vvideocall si husband pero binibigay nya rin sa mother nya. LMAO Yung MIL ko marami comments kesyo maitim daw si baby kahit hindi naman LOL dami bilin kesyo wag pisilin yung pisngi kahit hindi naman namin pinipisil. Di na ko nagssend sa knya ng pictures kasi dami nyang ebas HAHAHAHA

2 Replies

for me better na bumukod nalang kayo sa manila thats unfair naman for your husband. pwede mo namang wag pansinin mga sinasabi ng MIL mo since thru phone lang naman nila nakikita ang bata mag iiba iba talaga kulay nya.

Ganyan tlga karamihan sa MIL,feeling perfect.

1y ago

Pero mismong anak nga nila e sakit sa ulo 😂😂😂😂