Ginger Tea - induce labor or help to lessen edema?

May nakasubok na po ba uminom ng ginger team para lessen ang manas? May nabasa kasi akong article tungkol dun. Ang remedy ko sa ngayon elevate ung paa bawal pa ako maglakad lakad per OB kasi 36week pa lang ako. May nabasa naman ako sa ibang group luya pang induce ng labor kaya natatakot imbes na mawala manas ko mapaanak ako bigla hehehe. Hindi pa din pwede manganak kasi next week pa dating ng reliever ko wala pa akong natuturn over hehehe

1 Reply

sa nabasa ko po sa google safe sya sa first trimester since nkakatulong sya maglessen ng morning sickness.. pero may particular na dami po ang pag inom at hnd araw araw.. d na po sya pwede pagdating nga ng 3rd trimester.

5y ago

Gaano po ba sayang naman. Salamat po sa insight :)