Sino Ang Ama. Respect Please

Nakasex ko si ex last feb and March 2019, madaming beses at sa loob nya pinuputok lagi. Then mula april to June ung bf ko na nakaksex ko. Sa loob din nya pinuputok. My LMP was March 28, 2019 Pero based sa ultrasound ko nung june 14, 2019 5 weeks pa lang ako. And as of now 10/29/2019 24 weeks and 4 days pa lang ako at feb 14, 2020 ang due date ko. Help please. I just assumed na si bf ang tatay ng baby ko pero naghahabol ung ex ko pati family nya. No hate comments please

290 Replies

I think si ex din. If lmp is march 28. Pero bakit ganun edd mo is feb 14 2020? Kasi ako feb 13 2020 ang edd ko. Lmp ko is may 7 2019.

5y ago

Kaya parang mejo na confuse ako. Hehe

Bali po ang Bf niyo po ang tatay sa palagay ko. Pero dapat talaga magpa-DNA test po talaga ang mareresolve ng problema niyo. :)

Bat ba ang dami kong nababasang post na ganito dito? please lang mga girls, wag kayong hindot. nakakawala ng respeto

Base po sa kwento mo..march ang last mens mo..so ibig sabihin..april hind kana dinatnan?so yung ex mopo ang ama ng anak mo...

dna is the answer te! kasi even na i-assume mo n si bf ang ama e pero assume lang, much better n ipadna mo n para matapos ang lahat

4y ago

both need magpadna, kasi pag isa lang, mapapaisip pa rin bf nia. may lamat na kasi ang trust. so she need to prove n bf talaga nia ang tatay, pag isa lang at negative, d p rin maiiwasan n d mag isip bf nia. so to end everything and make it clear. dna both ex and bf

Di pa d.n.a test nlang madaming putukan ang nangyari haha new year na yata sa inyo..joke lang alam mo cgurado sinong ama....

Yung bf mo. Kung sino nakasex mo ng MAY yun yung daddy ni baby mo kung edd mo February. Ako edd ko january april nmin nabuo si baby

5y ago

Hello po. January anu po und edd mo sis?

magpa paternity test ka nalang sis. pwedi na nian ngayon sis. 24 weeks kana din naman. malalaman na kung sino ang daddy. 😁😁

5y ago

Ano po ung paternitytest at san po nagagawa un?

bakit ba litaw nang litaw mga ganito question sa feeds ko? nako mga ateng, pag may partner na, be faithful naman po.

Please respect daw tapos simpleng pagbibilang ng days hindi alam. Hahahaha inuuna kasi maging expert sa kalokohan eh