ask ko lang mga mamshie

Nakasched po kase ako ng papsmear kanina sa ob ko. And pagkagaling ko po kase sa ob at nakauwi na ako meron pong lumabas na konting dugo. Color brown po. Normal po ba yun? Salamat po sa sasagot.

6 Replies

Ilang months na po ang tyan mo momsh?aqo kc 4months na sabi ng ob qo last month ipapa papsmear nya rin daw aqo pro wla pa naman syang sinabi kung kelan.

Normal un basta nagstop after 1 hour. Sa kin nga nabasa ung kama ng dugo.

Normal

Na papsmear ako during 5 months, wala naman pong ganyan na lumabas.

Sakin sis wala naman ganyan. Last week lang papsmear ko pero wala ako discharge dugo.

Following