mga mamsh ask lang po

ano pong experience niyo dito? after kase ng papsmear ko, eto inadvise skn ng ob ko.

mga mamsh ask lang po
10 Replies

U have vaginal infection which is prone sa mga pregnant esp. 1st tri. For 7 days yan. Insert it bef bed time.. then pag naihi ka may lalabas na konti ehich is normal... then oily sya.. but its fine kasi nilalabas nya yung infection mo you will notice na iba kulay ng dschrged mo after ka umihi. Yun yung infection.. No foul smell..

Nilalagay ko yan pag patulog na ako para di na ako tatayo ng tatayo sinabe din ng ob ko na may makikita daw ako sa underware ko na white paggising ko, nung may uti ako pinapainom talaga ako ng mother ko ng purong buko walang halong tubig maghapon yun awa naman ng Diyos nawala UTI ko

nag ganito din ako nung hindi nakuha sa oral antibiotic yung uti ko, nawala yung infection ko nung eto na ginamit ko, tuwing pag matutulog lang ako nilalagay ko sya sa loob tapos lalagay lang ako unan sa may hips para di sya tutulo

Malamig sya pa pem momshie.. Ginagamit yan pag may infection po.. Advise sakin nun tuwing gbi ilalagay tapos di na pede tumayo ulit.. Lalabas kasi sya.. Natutunaw sya sa loob.. Antibiotic sya :)

Buti ate nag pa check up kana. Everyday dapat yan wag mo kakalimutan ng isang araw kasi mababalewala ang bisa kung hindi tuloy tuloy hanggang sa maubos yung nireseta sayo.

meron kang infection sis. . dapat lagi yang nasa ref, para hindi matunaw.. para pag nilagay mo sya sa private part mo, dun na sya matutunaw..

4y ago

thankyou po😊

7 days ako nakaganyan. Medyo madulas ilagay mamsh. Ang ginawa ko, pagkalagay ko, hihiga ako at least 20mins para hindi dumulas palabas.

4y ago

thankyou😊

Na experience ko po yan, masakit po pag nipapasok sa ari. Pero nawala po infection ko.

4y ago

thankyou😊

Mejo mahapdi pagkalagay pero nawawala din agad

June 2022