Question about early pregnancy na may cyst

Nakaranas naba kayo na sa first month nagpa ultrasound tas sabi may cyst?

2 Replies

naranasan ko na po yan naka 3 ultrasound ako wala daw sila makita na baby ibat ibang klaseng ultrasound ginawa saken lahat sinasabe cyst yung iba sa labas daw ng mattress nagbubuntis pero mga after a month wala naman pala mga ilan bwan lg buntis pala ako

4y ago

yung sakin naman positive na buntis ako kita nila ang baby pro may cyst daw sa right ovary ko

depende po kung anong klaseng cyst. if corpus luteum, then normal po.