question..

anong gagawin if pregnant ka tas may ovarian at endometriotic cyst? ?

6 Replies

May ganyan dn ako nong 3mons preggy ako sabi naman ng ob normal lang daw yan dala lang sa hormones mawawala dn daw yon pag lumaki yon tiyan taz ng pa ultrasound ako nong 7mons para malaman yon gender wala na nakitang cyst..

5y ago

Ur welcome..

Meron din po akong Ovarian Endometriotic Cyst sa may left side. I am 5 weeks pregnant po. May chance pa po ba kaya na matunaw ito? Or hindi na lalaki?

5y ago

depende po ata yan

Same sa akin my, may dermoid cysts ako din preggy din , sabi nang ob ko oobserbahan lang kaya need ko mag ultrasound every month para check po

5y ago

ganyan din sabi ng ob every month papa ultrasound kasi observation daw.. ilang months ka na po?

may gsnyan ako 34 weeks na ako preggy may meds for my hormones dn akp bukod sa prenatal vitamins ko

Ano po sabi sayo ni ob? Sakin kase nawala yung cyst ko

5y ago

sabi kasi sakin for observation daw..

Better ask for experts kc d basta2 yan