7weeks and 3days?

My nakaranas na po ba nito sainyu?spotting 7weeks and 3days?

7weeks and 3days?
69 Replies

Ako.. punta agad ako sa OB and was advise to rest for the entire first trimester ko. And niresetahan ako pampakapit (duphaston) 2x/day ... Nagstop ako nung pumasok na ng 2nd trimester and back to work na din ako, nag bleeding ulit ako nagpahinga lang ng 1week , pero now , 3rd trimester nako 32weeks. Was advised to rest na for the entire duration of pregnancy. Laban lang! 💕💕 We can do this. Pray ka lang din always sis. First time mom ka din ba?

5y ago

Wala siyang sinbing bedrest.bsta continue lng ang pampakapit..

Ako sis 6 weeks aq,pg gnyan takbo agad aq ke.OB kht hapon na... Tas sbi sken bedrest,pahinga ang kelangan dpat tlga... Wla p.dw placenta n ngpafunction kya mhina pa,, niresethan nya q pmpkpit tsaka pahinga mahalaga.higa lang ,... Pina transV dn nya q wla nman bukol, d dn mbba mtris ko.. bka dw pgod tlga... Kya bedrest

Ako nung 5-6weeks pero brown discharged siya hnd red. Sabi ng ob ko pedeng implantation bledding ung nangyari skn. Tapos pinainom ako ng pampakapit 1week 3x a day so nawala naman hanggang ngayon 12weeks nako di na ko nag spotting. Pero ung sayo hnd yan spotting kase my namuong dugo.

Hello.sa 1st baby ko ganyan po ako. Naconfine pa po ako nun kc nalalaglag na pala c baby ng d ko alam. Nasa 8weeks na po sya nun nung nag bleed ako ng ganyan.kaya mula nun lagi after hospital nag ttake ako ng pampakapit lalu na pag aalis ng bahay to make sure na d ulit mag bleed.

Any bleeding po during pregnancy is NOT NORMAL. Punta na po agad sa hospital or consult your OB na agad para maresitahan ng pampakapit. Nag bleed rin ako when I was 5 weeks pregnant. And based sa ultrasound my subchorronic hemorrhage

Relax mommy! :) Pray din po :) ako halos last week lang nstop bleeding ko, araw2 ako my ganyan. THANKS GOD kc healthy an baby boy ko, I am nw turning 6mos ❤ sorry sa mga maaarte jan dko po mahhide pic..

3y ago

Hi po sainyong lahat sana po okay din po yung sakin kase nung 5weeks and 2days po ako nag spotting po then tuloy tuloy na Wala naman masakit sakin wala namang buo buo positive po ako sa pt sana po okay lang din sakin hndi pa kase ko nakakapag pacheckup wala pang pera haysttt medyo lumakas yung loob ko nung nabasa ko yung mga comment niyo na okay lang din yung pinag bubuntis niyo hehhehe ☺️☺️

Maraming salmat po sa lahat ng ng reply.sa mga payo..really appreciated.sorry din po hndi ko nhide ung pix sobrang natkot po ksi ako knina.im sorry po

Ako po , 2weeks medyo nag worry ung ob ko kasi hirap akong magbuntis, kaya dapat mastop ang spotting ko nun .. pero okay na po ako now .. 26weeks na po ako

Mommy never naging normal ang ganyang may blood po . High risk pa naman ang 1st tri. Pacheck up kana please. Praying for you and your baby.

never ako nakaranas nyan sis sa awa ni papa god 😇🙏pray kalang sis saka pacheck up para alam mo kung anu kalagayan ng baby mi