Skin rash?

May nakaranas na po ba nito sa inyo? nagtutubig sya and may parang tigyawat.

Skin rash?
8 Replies

iba iba po yung sakit sa balat na ganyan e. yung baby ko nagkaganyan din, butlig na nagtutubig tas kumakalat kaya pinacheck up na po namin, nireseta sa baby ko Allerkid drops, Foskina oinment & cetaphil. Scabies yung sa baby ko, thank God gumaling at konting konti nalang. Pacheck na po mamiiee.

may ganyan po si baby last week, pumunta lang po kami sa pedia, then nag prescribe ng eczacort cream pamahid. 1 to 2 days wala na po.

Hello mommy. Based on the photo, it needs to be checked by a pedia, wag na masyado pahawakan para di na mag spread or mainfect pa

visit pedia para ma assess ng maayos. para kung may need ipa-take na meds mastart agad and iwas complications.

try mo po aquaphor sa shopee meron po nun. brand po ng states yan kaya super effective

kapag nagtubig ang insect bite ng anak ko, we use cetaphil antibac bar soap.

hindi po ba mii kagat ng lamok

Consult po sa pedia