Skin rash na nagsimula sa bungang araw lang

Pasintabi po sa lahat. Ano po kaya ito? Sinong baby ang may ganito? Nagumpisa lang sya sa maliit na parang bungang araw. Bigla nalang lumaki at parang kumakalat. Any recommendations sa mga nakaranas? Thank you po

Skin rash na nagsimula sa bungang araw lang
8 Replies

mommy, sa baby ko, nagstart sa insect bite. calmoseptine ang gamit namin for insect bite. kaso naging blister hanggang sa nagsugat at lumaki ng lumaki. pumunta kami sa pedia. sabi nia ay mamaso or impetigo. dumadami raw un pero hindi dumami sa anak ko, lumaki lang. ang reseta nia ay cetaphil antibac bar soap sa pagligo. langgasin using warm water with asin. after maligo ay antibac ointment. kapag dumami, painumin ng niresetang antibiotic. pero hindi na namin pinainom since hindi dumami.

ganyan din po sa baby ko pero sa ulo naman. na infect Kasi kinakamot nya tapos dumami tapos nagnanana. umiiyak si lo sa sakit. pina check up ko sa pedia tapos niresetahan ng antibiotic tapos ointment. after a week gumaling na

baby ko po nagka rashes dn ,, nagpa check up kmi ilang ulit my sabon p na nresita 270 hndi prn nwala hahaha pero nung nagtry ako s unilove vegan cream super nhiyang c baby ang kinis nya n ulit

12mo ago

thank you mommy ♥️♥️

mupirocin foskina mhie,nagkaganyan din anak ko noon sa mukha.,dami namin tinry na ointment yan lang talaga nagpagaling.,di pa nagkaron ng marka..pero consult your pedia first po..

hello mommy try nyo po tiny buds after bites or tiny buds in rash super effective po nagka ganyan din po kasi pamangkin ko🙂

Best reco see your pedia. Dont self medicate your child

Thank you so much mga mommy 🥲🥲♥️♥️♥️

p check up nyo n po agad