mga mommies ano po bang dapat gawin kaag ang baby na bagong silang ay nakaroon ng parang tigyawat na nagtutubig? us me now thankyou ??

im so worry for my baby

1 Reply

Parang ganyan po ba? Dinala ko sa pedia yung baby ko tapos pinutok ng doctor nya tapos ang advice samin is linisin ng alcohol tapos lagyan ng Ointment. Mupicin yung ointment. If hindi ganyan tignan mo muna kung lumalaki ba. Yan kasi maliit lang nung gabi, kinabukasan ng umaga lumaki ng ganyan