Girls,

Nakaranas na ba kayo na parang ayaw ni mister ng nag-aayos kayo kahit na sa bahay lang naman? Anong interpretation niyo don? Kasi yung asawa ko parang mas gusto niya ata ako na mukang losyang e. Kung may lalaki din sana dito na makakapagsabi ng totoong dahilan kung bakit may mister na ayaw ng nag-aayos misis nila. PS. Ino-okray lang kasi ako ng asawa ko pag tinatanong ko kung bakit.

2 Replies

Yung ex boyfriend ko ganyan. Ewan ko kung bakit siya ganun, madami siyang issues. Ang labo talaga ng mga lalaki minsan.

Mas gusto ng asawa ko na nag aayos ako. Ang sabi pa nga nya mas lalo pa daw nya aq papagandahin haha