Tungkol sa mister

Mga Mii, ask ko lang po. Normal lang ba SA mga lalaki ang manood ng mga sexy dance videos kahit may mga Asawa na Sila? Ganun Kasi Minsan SI mister. Parang nadidisrespect Ako as a wife niya.

2 Replies

Yes po yata ganun talaga sila pero same tayo jan di pwede sakin ganyan although si hubby ko hindi talaga yan tmitingin sa mga ganyan