Sakang daw ang paa

Sakang ba paa ng baby ko?? Sabi ksi nila sakang daw totoo ba?? mina massage ko po yan. Slightly worried na ako.. pede kaya yan ipa massage sa therapist #firsttimemom #momlife

Sakang daw ang paa
12 Replies

Mamsh, jusme! natural lang po sakang pa si LO natin, at lahat ng LO na galing sa sinapupunan natin dahil sa development at position nila sa tyan natin. Tama na massage mo lang po dahan-dahan. pero kung isa sa inyo ni partner ay sakang, pwedeng manahin ng LO mo yan. Wag masyado mag worry, Mamsh, at magbasa-basa din sa internet about cross legs sa infants.

yung panganay ko bowlegged nung 1yo kasi nagbabalanse siya at 90+ percentile siya sa height kaya yung pagbabalanse niya pa sakang... massage lang everyday para mas lalo maging strong ang mga legs.. habang lumalaki ang babies magiging maayos ang mga legs nila.. nung lumaki si panganay ko straight na legs niya naayos

Sabi po dito sa app na ito nabasa genetic po ang pagiging Sakang nang Bata, 3years po bago mo malalaman Kong Sakang talaga siya ganyan din bebe ko pero di ako nag alala kaysa hilutin ko baka maipit mga ugat niyA.

pagpantayin lang po every morning. yung gentle lang. yung nanay ko pinipisil nya yung diaper pagkalagay, para di masyado nakabukaka legs ng bata. pinapantay lang na magkadikit mga legs.

Baby ko sakang mg simula mg lakad worry ako kc nanay ko sakang pero ngayon 2 years old na cxa ok naman normal na wala na ang curve sa legs nya pantay na.

kahit kayo lang po magmassage sa binti ni baby every morning po, yung mild lang po na massage. ganyan naman po talaga binti ng mga baby eh..

hilot lng mhie twing umaga.. alm mo naman un, kse nkikita sa mga mtatanda.. pero wag msyado bka nmn mapiki c baby mo.. ung tama lng

yung anak ko po piki hinihilot ko naman sya nung baby pero nung nag 5 yrs old na ayun piki na sya ngayon 10yrs old na sya

ako sakang yung 3 y/o ko nung newborn nya pero now straight naman na. Daan na lang din sa hilot sabi nga nila.

ganyan po talaga pag baby pa, wag mo gano hilutin yung mama ko lagi ako hinihilot sa binti ayun pike