Iwas sakang

Mga mi totoo ba na kapag hinilot or minassage mo legs ni baby tuwing umaga ay maiiwasan nito na maging sakang sya? MIL ko kase sinasabi na sakang na daw baby ko na 5months kase hndi ko hinihilot legs nya tuwing umaga.

2 Replies

5 months din baby ko medyo sakang din sya yes hinihilot ko sya kasi buong katawan naman nya hinihilot ko maganda din sa development ni baby. pag haba daw po ng binti saka tutuwid

talagang ganyan po legs ng mga babies mii kusa ata ddrecho yn habang lumalaki. kasi ako hndi ko din minamasahe 5 months narin baby ko