Covid vaccine

May nakapag pa bakuna po ba dito ng covid vaccines para sa mga buntis?

Covid vaccine
40 Replies

yung mga nag sasabi na hndi pwede mag pabakuna buntis gudluck sa inyo .. ang dmi cases ng pregnant woman na may covid ngaun .. ung hipag ko is an OB and she's advising pregnant woman na mag pabakuna na .. stop discouraging other pregnant mothers pra di mag take ng vaccine just because yun ung sa tingin nyo... sometimes do your research .. sabi ng WHO is safe po sa buntis ang vaccine. especially they are high risk individual . im 31 weeks pregnant and got my 1st dose of pfizer ..

2y ago

29 days po after ng 1st dose nyu mommy

Hello mga mommies, ako po nakapag pa vaccine ng 1st dose ng moderna ang hindi ko alm is buntis pla ako..mag 2weeks ko lang nalaman after my vaccine na preggy na pla ako so now im going to 5weeks na sana wulang masamang mangyari sa baby ko d ko din kc alam na preggy ako..so im planning na mag pa check up to ask my ob kong makakaapekto ba yun sa baby hopefuly wag nman sana..pls Lord nag aalala ako😔

2y ago

hello, kumusta po kayo? Tanong ko lang po if okay lang ang baby? same situation po kasi tayo

I am fully vaccinated na with Pfizer. my Ob gave me go signal and clearance as well since Im already 3rdtrimester. so far wla naman akong naramadaman n unusual or side effects. At first, hesitant din kmi pero since nirecommend n din nmn ng OB ko and marami n nga preggy n nagkacovid, we have decided na rin. Okay naman and good result din naman sa mga ultrasound ko. 8mos ko na now.

Got my first jab of Sinovac at 34 weeks with my OB’s consent… Pero may mga kakilala ako na nabakunahan not knowing na pregnant sila… Ok naman po sila and si baby… Sa ngayon kasi need mong isipin kung anu ang pros and cons when it comes sa covid vaccine just like us who is under A1 category. Maswerte lang po talaga yung iba na may option to stay at home kasi iwas exposure.

I'm 25 weeks pregnant now. Sa 2 OB na napagtanungan ko, advise nila after manganak na lang para iwas complications. Wala pang sapat na studies sa effect ng vaccine sa buntis kaya mas mabuting sa safe side muna. Yung mga buntis na frontliners lang pwede bakunahan pero dapat 2nd-3rd trimester na.

Covid vaccine is not a live vaccine, meaning it can be given to pregnant women. Try reading articles from WHO. Covid vaccine is recommended to pregnant women as they fall under the category of high risk individuals. If you are pregnant, it is advisable that you take the covid vaccine on your 2nd or 3rd trimester only.

hi! got may 1st shot of vacc nung pregnant ako 3rd tri ko with Go signal with my OB kase nga madaming nahahawang buntis at madami din namamatay... wala nmn nangyari.. and got my 2nd dose nung nanganak ako ilang days palang si lo... hoping bumalik na sa dati ang lahat... 😇🙏 keep safe to all! God bless!

2y ago

Hi momshie... yes po.. yung sakin binigyan po ako ng OB ko ng med. cert. na pwede po ako mabigyan ng covid vaccine po... yun yung ipapakita sa mga doctor na nag eeval. kung tlga bang pinayagan ka ng OB mo po. kukunin po nila yung med. cert. po.. :-) Ingat lagi momshie... and have a safe delivery po 🙏🙏🙏😇😇😇

A4 here, Im currently in my 1st trimester, and got my 1st dose of SINOVAC. diko po kasi alam na buntis ako that time. upon knowing that i'm pregnant, my OB had told me not to continue my 2nd dose during my pregnancy. After delivery nalang daw po, or balik 1st dose ulit 😅 #sharekolangpo

1st tri plng c bb sa tyan ko when I received phyzer vaxx...I didn't know nah I was pregnant at that tym ....I am a frontliner and an asthmatic one ...Kya ngpaVaxx ako kaagad ...mdyu ngkaProblema lng Ng konti pero naagapan nmn... Hopefully ok c bb sa loob ...fyting mga momsh Gb us❤️

Sa ngayon po wala pang studies sa atin na pwede na mgpabakuna ang pregnant Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.