Covid-19 Vaccine

Mag papa bakuna ba kayo ng Covid-19 vaccine?

12 Replies

depende pa din po pero sa ibang bansa they not allowed pa po, saka may certain brand mang po ata

Ako po depende pag sure na ako na safe sa mga preggy ung vaccine🙂

3y ago

Yes mamshie mahirap na talaga kahit last check up ko kay OB sabi nya safe naman na daw 3rd trimester pero di pa din nya recommended. And for me di na din kasi nung di pa ako buntis medical fronliner ako sa awa naman ni Lord di ako nag ka covid ngaun pa na naka leave na ako at bahay nalang. And mas kampante na din ako na walang vaccine baka mamaya makasama pa kay baby.

as per OB, sa 3rd tri daw pwede. :) Yes I’ll get a vaccine.

As a vaccine believer, a big YES.

Yes handa na 👍🏻

Yes na yes!

yes na yes

yes mommy.

yes 👍

Yes💯