hello mga mommies 25weeks pregnant nakalmot ako ng pusa at dumugo kunti delikado ba yun sa isang buntis?

Nakalmot ng pusa

4 Replies

Alaga niyo po ung pusa? Sa tingin niyo po ba malinis ung pusa? Kasi actually rabies eh virus lang na nakukuha ng aso or pusa sa ibang pusa/aso din. hindi sila inborn. Pero para ma sure ka pacheck ka since may preggy ka. Sign din ng rabies sa pusa eh ung kamot mahapdi parin kahit ilang araw na. Sabunin and paduguin mo lang.

5y ago

Okay na yan na ninigurado ka. Pero kung alaga naman ni Thing to worry naman. Ingat ka din mommy sa poop ng pusa ah..

napa anti rabies nyo po ba ung pusa? kung hindi po ipacheck nyo na po talaga sa doctor kasi kailangan kayong turukan. Check nyo rin sa doctor nyo kung ano ang mainam na gawin

Mommy mukhang ok naman magpa tetanus shot o rabies shot kung buntis. Sabihin niyo lang sa OB ninyo para makabigay din ng payo.

May tetanus injection kba?

1y ago

Opo