NAKALMOT NG PUSA

Hello po ask ko lang po nakalmot po ate ko ng Pusa namin kaso wala ANTI-RABBIS pusa namin pero ate ko po na inject siya dati nung nakaga siya pusa, maliit lang po pero dumugo😭 pwede na po ba nd mag bakuna?

3 Replies

kung nasa bahay lng po yung pusa nyo at hindi nakakagala sa labas. wala nmn po yan rabies. saang part po ba kayo nakagat?

reply kayo please po🥺🥺 Please kahit ano alam niyo about doon please po😭

reply na po kayo🥺 kanina pa ako umiiyak po nd ko alam gagawin

Related Articles