pusod ni baby

nakalimutan ko natanong sa hosp nung nanganak ako if pano linisin ang pusod ni baby. sabi ng byenan ko, patakan ko daw ng 70% alcohol tapos yung friend ko naman na kakapanganak lang hayaan ko lang daw kase kusang matatanggal. ano po talaga ang dapat?

30 Replies

70% Isoprophyl three times a day mas maganda every diaper change nga e. tas yung palibot linisin mo rin cotton buds. Tas may binigay na ointment yung doc ko kay bb non e.