Betadine or 70% Alcohol

Ano po ba best para sa pusod po ni baby, 6 days old na po siya. Pano po matatanggal yun kusa? Thanks po.

Betadine or 70% Alcohol
40 Replies

70% alcohol Sa baby ko 5 days Lang tanggal na, naglalagay Lang ako Ng alcohol sa bulak para matantya ko ung dami then mag reready ako Ng Isa pang cotton ball, iaalalay ko ung tuyo na cotton balls sa ilalim na part Ng pusod then ung isang bulak na may alcohol pipisilin ko para matakan sya. After nun, ung bulak din na un ung ipanglilinis ko sa paligid ng pusod. Every after bath un mamsh. Then pag isusuod ko Ang diaper tinutupi ko ung sa taas para di makasama ung pusod. Pag binigkisan Kasi or nabasa ng ihi, mas mananariwa. So air dry Lang dapat..

Matatanggal lang sya ng kusa mommy. Make sure na hndi nkatakip sa diaper ang pusod at nkakahinga ito. Everyday linisin nyo po gamit cotton buds with 70% Ethyl Alcohol or with distilled water.

both pwede. 3 x a day ang patak. air dry dapat huwag tatakpan ng diaper, iilalim ang diaper, ibabaw ang pusod. kapag lumalaylay na ang pusod, please, HUWAG PONG HIHILAHIN ang pusod.

4y ago

hindi ko alam kung pwede mag upload ng video dito

70% alcohol.. 2-3x a day ang pag patak sa pusod ni baby make sure na napatakan ung buong pusod niya.. 5days old pa Lang baby ko now and tanggal na ung sa pusod niya..

Yung 70% alcohol mas ok po siya kasi yun din po ang advice ng pedia. Patakan mo na lang every after change ng diaper ni baby or after maligo. Matatanggal din po yan ng kusa.

Yaan m lng kusa yan matatanggal kc pag pinatakan mu ng alcohol para ma inpect. Pa betadine linisin mu lng po dampi dampi

Kusa po yan matanggal,, alagaan po sa linis alcohol lang yung po advised ng nurse bago kame mag discharged sa ospital

Wala po... Matatanggal lang yan ng kusa mommy.. Masasaktan pa si baby sa betadine and alcohol... Mahapdi kaya yan..

70% alcohol po. Yung betadine kasi mahirap irecommend since bawal siya sa ibang baby na may G6PD

🎶I love the way he makes me smile, he makes me smurf (YES SIR)🎶 #yessirposesibaby 😄