Pa-rant lang ako tungkol sa LIP ko. gigil na gigil na ko sa mga pagpapahirap nya saken,

Nakaleave sya 1month para sana may katuwang ako Pero ang nangyare 1week after ko manganak nochoice na ko kundi labhan mga gamit namin ni baby kasi wala na kami magagamit, alam nya na inulit 2x yung tahi ko. 2weeks nagtinda na ko kasi wala na kami pera sobrang kilos ako. Ako na lahat!!!! Pati sa pag asikaso ng pagkain. Ngayon sobrang payat ko na! nakuha naman mang babae!!! tapos na 1month leave nya ayaw nya na din pumasok pvtangina.😭😭😭😭😭😭 Dito ko nalang sabihin wala ako mapag sabihan mababaliw nako.😭😭😭

5 Replies

Mami makakasama sayo yang ganyang stress Kung may iba ka mauuwian like family mo kapatid or magulang, dun ka muna for sure di ka nila pababayaan. Mas need mo support ngayon mami.. Praying for you and your baby 🤱🏻

tama, uwi ka nalang sa inyo, para sa baby mo rin. hindi pwedeng ganyan. atleast ngayon kilalang kilala mo na siya, wag kang manghinayang, kaya mo yan. manalangin ng marami.

umuwi ka nalang sa family mo po. atleast sila mauunawaan ka kesa sa LIP mo sarap buhay, mga walang kwentang tatay iniiwan na dapat yan

uwe ka na lang sis sa sainyo mukhang demonyo yang LIP mo. mabibinat ka sa ginagwa nya eh.

layasan mo na yan. di ka love niyan. Dahil kung love ka niyan. Ikaw ang priority.!!

Related Articles